Giới thiệu

Tầm nhìn & sứ mệnh

 

TẦM NHÌN:

 

- Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược kinh doanh và phát triển bền vững. Công ty Hưng Việt nỗ lực phấn đấu trở thành nhà cung cấp các sản phẩm âm thanh - ánh sáng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

 

- Công ty Hưng Việt mong muốn tạo nên một thương hiệu uy tín, một đối tác hoàn hảo và một nhà cung cấp đáng tin cậy cho khách hàng.

 


SỨ MỆNH:

 

- Đối với thị trường: Chúng tôi cung cấp các sản phẩm - dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp  với giá trị sử dụng vượt trội. Trong mỗi một sản phẩm hay công trình đều chứa đựng những thông điệp cam kết  nhằm đáp ứng tôi đa nhu cầu của khách hàng.

 

- Đối với các đối tác: Chúng tôi đề cao tinh thần hợp tác cùng  phát triển dựa trên mối quan hệ 2 bên cùng thắng; Cam kết trở thành "Người đồng hành số 1" của các đối tác.

 

- Đối với nhân viên: Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Đem lại cho mỗi thành viên trong công ty những cơ hội tốt nhất để phát triển tài năng, một cuộc sống đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần.

 

- Đối với xã hội: Chúng tôi chú trọng hài hoà lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tình thần trách nhiệm của công dân và niềm tự hào dân tộc.